✏️วันพฤหัสบดี ที่ 9 พฤษภาคม 2567 เวลา 08.00 – 12.00 น. ระดับชั้น ปวช.1 และ ปวส.1 ทุกสาขาวิชา

📣 ให้นักเรียนนำผู้ปกครองเข้าร่วมการประชุมเพียง 1 คนเท่านั้น

✍️ ทางวิทยาลัยฯ มีการจำหน่ายชุดเครื่องแบบนักศึกษา จากร้านค้าด้วย

✍️ ให้ผู้ปกครองนักเรียนเตรียมโทรศัพท์ เพื่อเปิดช่องทางการติดต่อออนไลน์

การแต่งกายชุดนักเรียนเทคนิคบางนรา/ชุดนักเรียนโรงเรียนเดิม

📍 ณ อาคารปัญญาธิวาส วิทยาลัยเทคนิคบางนรา (ศูนย์ราชการ)

ใส่ความเห็น